Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang Viettel với hàng loạt ưu đãi

Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang Viettel hiện đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn, nhờ vào thương hiệu uy tín cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 - Nếu bạn đang băn khoăn trong việc không biết nên lựa chọn dịch vụ cố định băng rộng internet của đơn vị nào thì đừng bỏ qua cáp quang Viettel. Dịch vụ do Viettel cung cấp không chỉ đảm bảo chất lượng được nâng cấp từng ngày mà còn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Người dùng sẽ được trải nghiệm hàng loạt điều hấp dẫn, mới lạ tại dịch vụ của đơn vị trong khi chi phí chi trả vô cùng tiết kiệm.

pasted image 0

Dịch vụ cáp quang Viettel nhiều ưu đãi

  - So với các dịch vụ cáp quang khác, khi đăng ký dịch vụ của Viettel, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Trong đó, nổi bật là trang thiết bị được cung cấp miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, khi nộp cước trước, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí và không mất phí lắp đặt.

  - Đặc biệt, tốc độ Download/Upload tương đương nhau và đảm bảo đến 150 Mbps. Bởi lẽ, Viettel luôn hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng của các gia đình rất lớn. Mỗi gia đình sẽ cần kết nối từ 3 - 10 thiết bị. Vì vậy, tốc độ truy cập cần phải đảm bảo cho mọi smartphone và laptop. Tuy nhiên, nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, thoải mái cho mọi người dùng, Viettel mang đến rất nhiều gói cước.

cap quang viettel

Những ưu điểm của dịch vụ cáp quang Viettel

   - Những gói cước này có chi phí chỉ từ 185.000 đồng đến 300.000 đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng, gia đình. Cụ thể như:

   - Gói Net 1+ với 30 Mpbs phù hợp cho 1 - 5 thiết bị mà chi phí chỉ 185.000 đồng. Gói cước này thích hợp cho đối tượng sử dụng là gia đình.Gói Gói Net 2+ với 40 Mpbs phù hợp cho 1 - 5 thiết bị mà chi phí chỉ 220.000 đồng. Gói cước này có thể sử dụng cho gia đình đông người, văn phòng nhỏ.Gói Net 3+ với 55 Mpbs phù hợp cho 5 - 10 thiết bị mà chi phí chỉ 250.000 đồng. Các văn phòng quy mô trung bình hoặc các khu trọ vừa cũng rất phù hợp với gói cước này.Gói Net 4+ với 70 Mpbs phù hợp cho 10 - 20 thiết bị mà chi phí chỉ 300.000 đồng. Gói cước thích hợp sử dụng cho các công ty, văn phòng làm việc,...

  - Mặc dù có giá thành cực kỳ ưu đãi nhưng chất lượng dịch vụ của Viettel chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng. Trong đó, nổi bật là khả năng chịu tải của thiết bị cực lớn, có thể giúp các thiết bị bắt sóng từ xa dễ dàng. Khi sử dụng dịch vụ của Viettel, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với những cam kết của đơn vị. Điển hình là đường truyền mạng siêu tốc và băng thông nhân đôi nhưng giá không đổi.

   - Không chỉ cung cấp internet cáp quang, Viettel còn cung cấp thêm gói truyền hình cho mọi người giải trí. Truyền hình cáp và cáp quang kết hợp với nhau trên cùng một đường truyền đảm bảo sự tiện lợi, hệ thống. Tuy nhiên, tín hiệu IP riêng nên cáp quang và internet không hề ảnh hưởng đến nhau.

   - Tại Viettel , đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kỳ đông đảo, sẵn sàng phục vụ 24/24. Với trình độ kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên của đơn vị sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, có thể xử lý mọi vấn đề nhanh chóng.

   - Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể ủy nhiệm thu chi qua ngân hàng. Mức phí giao dịch hoàn toàn theo biểu phí. Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn áp dụng các cổng thanh toán khác, chẳng hạn như ví điện từ,... Viettel cũng sẵn sàng phục vụ. Mức biểu phí được tính theo biểu phí của các cổng thanh toán cụ thể.

Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang Viettel với hàng loạt ưu đãi

 

ĐĂNG KÝ ONLINE NHANH LẮP MẠNG

Quý khách vui lòng nhập yêu cầu tại đây!

Vui lòng nhập Họ tên
Bạn vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ