Hướng dẫn cách ẩn tên wifi Viettel, bảo vệ đường truyền internet

Ngày nay nhiều gia đình ở gần nhau hay có thói quen sử dụng chung đường truyền internet thông qua việc chia sẻ mạng wifi. Cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro đến độ ổn định của đường truyền internet nhà bạn, không quản lý được bao nhiêu người đang dùng đường truyền internet đó. Sau đây, Viettel xin hướng dẫn cách ẩn tên wifi dành cho khách hàng đang sử dụng đường truyền internet Viettel để tránh nạn hack wifi, đảm bảo chất lượng đường truyền mạng internet luôn ổn định.

1569490619 ffffff

Hướng dẫn cách ẩn tên wifi Viettel bằng cách ẩn SSID của wifi

Đường truyền internet nhà bạn thường xuyên bị xâm nhập bởi những người dùng lạ thông qua việc hack wifi, làm ảnh hưởng đến tốc độ và sự ổn định. Chính vì vậy việc quản lý người dùng chung wifi là rất cần thiết. Khi ẩn tên wifi có nghĩa là chúng ta đã ẩn đi thuộc tính SSID Broadcast và chỉ có chủ sở hữu mới có thể nhìn thấy và phân quyền cho đối tượng sử dụng. Giúp hạn chế tối đa những người sử dụng chung wifi chùa ngoài ý muốn.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ quản lý modem theo dường dẫn với tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đã đặt trước đó.

Bước 2: Trên thanh menu bên trái nhấp vào mục Wireless -> Wireless Settings, tích chọn ở ô Enable SSID Broadcast và Save lại để hoàn tất.

dddd

Việc ẩn tên wifi Viettel bằng cách ẩn SSID Broadcast giúp bạn hạn chế tối đa những người sử dụng wifi chùa ngoài ý muốn. Đảm bảo tốc độ của đường truyền internet nhà bạn luôn luôn ổn định.

Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của Viettel 1800.8119 (máy nhánh 2) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng dẫn cách ẩn tên wifi Viettel, bảo vệ đường truyền internet

 

ĐĂNG KÝ ONLINE NHANH LẮP MẠNG

Quý khách vui lòng nhập yêu cầu tại đây!

Vui lòng nhập Họ tên
Bạn vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ